Điều khoản sử dụng
(028)62899994 - 0931777003


Điều khoản sử dụng

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH TẠI WEBSITE HOANGPHATLIGHTING.COM

 

Khách hàng khi mua hàng tại website hoangphatlighting.com xin vui lòng tuân thủ theo điều khoản sử dụng của Hoàng Phát Lighting. Quý khách hàng xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng để cùng xây dựng một website thương mại điện tử lành mạnh và giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi, các chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có thắc mắc về điều khoản sử dụng xin liên hệ qua mail info@hoangphatlighting.vn để được giải đáp thắc mắc.

 

(*) THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA KHÁCH HÀNG

 

Khi mua sản phẩm, dịch vụ của hoangphatlighting.com khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân hoặc công ty để chúng tôi sắp xếp hàng hóa, địa điểm và thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu của quý khách. Các thông tin cung cấp cho Hoàng Phát Lighting bao gồm các thông tin sau: Tên, Số điện thoại, Email, Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ. Đối với trường hợp nếu bạn không cung cấp đúng thông tin cá nhân hay công ty thì buộc chúng tôi phải đình chỉ đơn hàng. Vì vậy việc cung cấp thông tin mua hàng là lợi ích của khách hàng, từ thông tin này chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi khác nhưn bảo hàng, chương trình khuyến mại để phục vụ quý khách được tốt hơn.

 

(*) BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

Trong quá trình bạn mua hàng tại hoangphatlighting.com các thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp của quý khách sẽ được chúng tôi hoàn toàn giữ bí mật. Chúng tôi sẽ cam kết không bán thông tin với mục đích thương mại cho cá nhân hay tổ chức ngoài việc khi được pháp luật yên cầu. Thông tin khách hàng chúng tôi chỉ sử dụng với mục đích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

 

(*) TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN KHI MUA HÀNG TẠI HOANGPHATLIGTING.COM

 

Mọi đối tường khách hàng là cá nhân hay tổ chức của website hoangphatlighting.com không được sử dụng các phần mềm độc hại, công cụ, kỹ thuật nhằm can thiệp vào hệ thống cơ sở dữ liệu của website, nghiêm cấm hành vi hô hào, chống phá website. Trong trường hợp bạn gặp sự cố khi thao tác trên website quý khách vui lòng báo cho chúng tôi đễ được khắc phục, trân trọng cảm ơn!

 

Ngoài ra, khách hàng không được cố ý xúc phạm, đưa ra những lời lẽ thô tục không đúng với thuần phong mỹ tục. Không đưa ra những nhận xét xúc phậm người người khác hay những nhận xét đánh giá liên quan đến chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị hoangphatlighting.com.

 

(*) TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN LỢI CỦA HOANGPHATLIGHTING.COM

 

Các cá nhân tổ chức không có quyền quảng bá sản phẩm tại website hoangphatlighting.com nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của ban quản trị website hoangphatlighting.com. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc ngoài trách nhiệm của mình, Hoàng Phát Lighting sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 

Điều khoản sử dụng của hoangphatlighting.com sẽ được thay thôi khi có thông báo tại website.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2014   -|-   HOÀNG PHÁT LIGHTING - PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG CHÍNH HÃNG   -|-   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG HOÀNG PHÁT

Văn phòng: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh -|- Chi Nhánh Hà Nội: 69 Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội - MST:0312666998 - ĐT:(028)62899994 -|- Tel: (028)62899994 - Hotline: 0931777003 -

icon-top
DMCA.com Protection Status