Đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời
(028)62899994 - 0931778813

Đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời

21/01/2016

Bạn có chắc chắn rằng biển hiệu quảng cáo của bạn sẽ thật sự nổi bật, sẽ thật sự thu hút được người xem nếu như không có ánh sáng từ đèn pha Led mang lại?

 

Với các loại đèn thông thường sử dụng bóng sợi đốt hay huỳnh quang trước đây thì khả năng chiếu sáng chỉ giới hạn ở khoảng 5m trở lại, mà còn mang nhiều nhược điểm không mong muốn. Riêng với đèn pha Led chiếu sáng biển hiệu thì hoàn toàn có thể làm điều ngược lại và ngày càng khẳng định vị thế mình qua những đặc điểm và tính năng siêu vượt trội, đảm bảo bất kỳ ai đi qua cũng phải ngước nhìn biển hiệu của bạn dù chỉ 1 lần.

 

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý vài điểm trong thiết kế chiếu sáng bảng hiệu, bởi nếu sử dụng ánh sáng quá lớn hoặc trực tiếp vào bảng hiệu một là sẽ gây chói mắt người đi đường không tạo được thiện cảm, hai là người đi đường sẽ không nhìn thấy những gì trên bảng hiệu. Tốt nhất là dùng cần ra và phản ánh sáng vào đèn, nên sử dụng số lượng đèn pha Led phù hợp.

 

Đèn pha Led trong chiếu sáng bảng hiệu

 

Đèn pha Led sử dụng nhiều bóng đèn Led có công công suất nhỏ kết hợp với nhau để phát sáng vì thế mà lượng nhiệt toả ra sẽ ít hơn, điện năng sẽ tập trung cho ánh sáng nhiều hơn, tránh tình trạng sức nóng toả ra làm hỏng hoặc cháy bảng hiệu nếu để quá gần.

 

den-pha-led

 

Và mới đây với sự phát triển của công nghệ Led những sản phẩm chíp Led đã được sản xuất tiên tiến hơn, đồng nhất hơn giúp ánh sáng và thiết kế trở nên đẹp mắt và chất lượng hơn.

 

Đèn pha Led với ánh sáng tự điều chỉnh và tập trung nguồn sáng tại một vị trí chứ không khuếch tán nhiều nên làm cho biển hiệu được rõ ràng và nổi bật nội dung cần quảng cáo hơn, cùng với đó là những thiết kế và mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao tạo sự đồng điệu không chỉ cho biển hiệu mà còn cho không gian lắp đặt.

 

Ngoài đặc điểm chống thấm nước, chống bụi bẩn và khí hậu thời tiết tác động thì đèn pha Led còn có đặc điểm là kích thước nhỏ, bật tắt nhanh chóng và tuổi thọ lên tới trên 30.000 giờ, không sử dụng chất độc hại để chế tạo sản phẩm nên thân thiện với môi trường.

 

Hiện đèn pha Led chiếu sáng biển hiệu đang được bán khá nhiều trên thị trường với nhiều công suất và kiểu dáng khác nhau nên trước khi mua hàng bạn cũng nên thận trọng xem xét sản phẩm kỹ lưỡng. Và để cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn sở hữu được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu chiếu sáng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

 

CÁC LOẠI ĐÈN PHA LED CHIẾU SÁNG BẢNG HIỆU PHÙ HỢP

 

Các dòng đèn pha led được sản xuất ra đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngoài trời khác nhau, vì vậy khi chọn đèn pha led bảng hiệu các bạn phải lựa chọn dòng sản phẩm đặc trưng và công suất phù hợp đảm bảo độ sáng, thẩm mỹ cho bảng hiệu đèn ngoài trời.

 

Các bạn có thể thảm khảo một số mẫu đèn pha led bảng hiệu của các hãng trong và ngoài nước:

 

Đèn pha led bảng hiệu

 

 

TƯ VẤN VÀ MUA SẢN PHẨM

 

den hoang phat

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: https://hoangphatlighting.com

 

HOANG PHAT LIGHTING

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2014   -|-   HOÀNG PHÁT LIGHTING - PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG CHÍNH HÃNG   -|-   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG HOÀNG PHÁT

Văn phòng: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - MST:0312666998 - ĐT:(028)62899994 -|- Tel: (028)62899994 - Hotline: 0931778813 - 0931778813

icon-top
DMCA.com Protection Status