Hotline
0908252511
0
Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Dây điện Cadivi VC 1.5 - 450/750V Đen

Dây điện Cadivi VC 1.5 - 450/750V Đen

5.742đ
  • Mã SP:CAVC1.5D
  • Thương hiệu:Cadivi
  • Xuất xứ:Việt Nam
Việc sử dụng các thiết bị điện trong nhà là điều vô cùng quen thuộc, nhất là đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngoài việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng hoặc là các thiết bị điện tử trong nhà thì một trong những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống nhằm cung cấp nguồn điện một cách hiệu quả đó chính là dây điện. Dây điện Cadivi VC 1.5 - 450/750V Đen này của thương hiệu Cadivi với nhiều ưu điểm nổi bật, có thể truyền tải điện năng một cách hiệu quả nhất.
Tư vấn bán hàng
Ms Như

Tư vấn bán hàng

Ms Như

Mr Toàn

Tư vấn bán hàng

Mr Toàn

Mr Triều

Tư vấn bán hàng

Mr Triều

Thông tin chi tiết

Độ bền cao

Dây điện dân dụng Cadivi này được sản xuất trong một dây chuyền hiện đại, mọi khâu sản xuất đêu được kiểm tra nghiêm ngặt. Dây điện Cadivi VC 1.5 - 450/750V Đen được bọc một lớp vỏ cách điện chắc chắc, đảm bảo suốt quá trình vận hành mang lại độ ổn định và tránh các tình trạng hỏng hóc không đáng có.

Khả năng dẫn điện tốt

Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn yêm tâm vì dây điện Cadivi VC 1.5 - 450/750V Đen có khả năng dẫn điện tốt, để các thiết bị trong nhà không bị gián đoạn, hư hỏng hay hoạt động kém hiệu quả.

Dây điện Cadivi VC 1.5 - 450/750V Đen

Dây điện Cadivi CV 1.5 - 450/750V Đen

Dễ dàng lắp đặt

Loại dây điện này còn được thiết kế có thể dễ dàng đấu nối để kết nối các đầu dây điện với nhau rất dễ dàng thao tác giúp tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình ở lắp đặt.

Ứng dụng

Thiết kế của dây điện giúp cho sản phẩm có thể được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong đời sống hoạt động hằng ngày mà con để phục vụ cho cả nhu cầu công nghiệp, sản xuất. Sản phẩm có thể được sử dụng dễ dàng ở mọi không gian như: nhà ở, trường học, bệnh viện,... Ngoài ra còn được sử dụng đối với các công trường xây dựng, xí nghiệp,... đảm bảo được nguồn điện được dẫn một cách tốt nhất.


Xem thêm: Bảng giá dây điện Cadivi


Liên hệ mua hàng

Để có thể hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm này nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ thêm với Hoàng Phát Lighting chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm ngay nhé.

Tư vấn & báo giá

Chọn tỉnh / Thành Phố
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Tư vấn & báo giá

Tư vấn & báo giá

Chọn tỉnh/thành phố