Hotline
0908252511
0
Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips

Đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips

Liên hệ
  • Mã SP:ESS 5W E27 VN G5
  • Thương hiệu:Philips
  • Xuất xứ:Trung Quốc
  • Bảo hành:2 năm
Với sự kết hợp giữa chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm năng lượng và giá cả phải chăng, đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips là một lựa chọn thông minh cho việc thay thế các loại đèn truyền thống. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm chi phí điện năng mà còn có một không gian chiếu sáng tối ưu, trang nhã và bảo vệ môi trường.
Tư vấn bán hàng
Ms Như

Tư vấn bán hàng

Ms Như

Mr Toàn

Tư vấn bán hàng

Mr Toàn

Mr Triều

Tư vấn bán hàng

Mr Triều

Thông tin chi tiết

Ưu điểm nổi bật đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips

Chất lượng ánh sáng tốt

Đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips được đánh giá cao về chất lượng ánh sáng mà nó mang lại. Philips đã áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo chất lượng cho tất cả các sản phẩm chiếu sáng. Đèn led bulb Philips được chế tạo từ nguyên liệu và vật liệu cao cấp, giúp mang đến trải nghiệm ánh sáng tốt nhất cho người dùng.

Cụ thể, không gian chiếu sáng sẽ trở nên sáng hơn, với ánh sáng trung thực hơn nhờ chỉ số hoàn màu cao (CRI=80Ra). Độ quang thông lên đến 500/540 Lm giúp tạo ra không gian chiếu sáng hài hòa và êm dịu. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp không gian chiếu sáng của mình, đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips là lựa chọn đáng cân nhắc!

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips mang lại lợi ích tiết kiệm điện năng cho người dùng. Bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể hàng tháng, vì sản phẩm này tiêu thụ ít năng lượng hơn đến 88% so với các bóng đèn truyền thống.

Đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips

Đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, chúng ta có thể giảm tải khai thác khoáng sản và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điện năng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Giá cả phải chăng

Một điểm đáng ngạc nhiên với đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips chính là mức giá hợp lý của nó. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vô cùng phù hợp để nhận được nhiều ưu đãi và trải nghiệm chất lượng ánh sáng tốt, từ đó nâng cao giá trị thẩm mỹ của không gian chiếu sáng. Sản phẩm này cũng được đánh giá an toàn cho thị lực, giúp bạn sử dụng một cách yên tâm.


Xem thêm: Bảng giá đèn led Philips


Với những ưu điểm nổi bật mà đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips mang lại cho cuộc sống, sản phẩm đã được sử dụng và lắp đặt trong nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Các khu vực trong ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng, trường học, công viên, bệnh viện và nhiều nơi khác đều có thể tận hưởng lợi ích của đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips.

Hãy chọn đèn led bulb ESS 5W E27 VN G5 Philips để tận hưởng ánh sáng chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng và giá trị lâu dài cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tư vấn & báo giá

Chọn tỉnh / Thành Phố

Thông số kĩ thuật:

Điện áp (V) 220-240
Công suất (W) 5
Tuổi thọ (h) 12000
Quang thông (Lm) 500/540
Hiệu suất chiếu sáng (Lm/W) 100/108
Nhiệt độ màu (K) 3000/6500
Chỉ số hoàn màu (Ra) 80
Kích thước đèn (mm) A60
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Tư vấn & báo giá

Tư vấn & báo giá

Chọn tỉnh/thành phố